Quảng cáo instagram là gì? Cách vận hành hiệu quả

Người dùng Instagram tương tác nhiều hơn bất kỳ nền tảng nào khác. Quảng cáo trên Instagram rất quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp đang tìm cách tiếp cận thị trường mục tiêu của họ trên nền tảng này.

Để thực hiện tốt nhất chiến dịch của bạn, EBPS rất vui khi được chia sẻ kiến thức chuyên môn và cải thiện khả năng quảng bá thương hiệu của bạn.

ebps instagram ads

Quảng cáo Instagram là gì?

Quảng cáo Instagram là quảng cáo mà một doanh nghiệp trả tiền cho Instagram (thuộc sở hữu của Facebook) để xuất bản nội dung quảng cáo trên nền tảng này.

Các thương hiệu có cơ hội tăng doanh số bán hàng nhờ các nút Kêu gọi hành động (CTA), thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của họ hoặc là chỉ nâng cao nhận biết về sản phẩm của họ.

Quảng cáo Instagram được gắn nhãn “được tài trợ”. Giống như các bài đăng không phải trả tiền, chúng chủ yếu là trực quan (hình ảnh, carousel, video).

ebps instagram ads

Quảng cáo Instagram có hiệu quả không?

Quảng cáo Instagram xếp hạng là tỷ lệ tương tác cao nhất trong tất cả các nền tảng. Đánh bại cả Twitter, LinkedIn và thậm chí cả Facebook.

Nhóm chuyên gia của EBPS chạy quảng cáo  tiết kiệm chi phí để thu hút khán hàng mục tiêu của bạn và chuyển đổi họ thành khách hàng trung thành. Có một số kỹ thuật cần áp dụng để thành công trên Instagram. Để tìm hiểu thêm, hãy đọc bài viết đầy đủ của chúng tôi về quảng cáo.

Quảng cáo FacebookInstagram có giống nhau không?

Chắc chắn là không.

Thứ nhất, vì người dùng trên cả hai nền tảng là khác nhau. Người theo dõi Instagram thường trẻ và đam mê hơn người dùng Facebook.

Do đó, quảng cáo Facebook và Instagram hoàn toàn khác nhau. EBPS không khuyên bạn nên chạy các quảng cáo giống nhau trên FB & IG, ngay cả khi trong Trình quản lý kinh doanh.

instagram facebook ads

Chi phí quảng cáo trên Instagram là bao nhiêu?

Giá mỗi nhấp chuột (CPC) trên Instagram phụ thuộc vào thị trường, sản phẩm, quốc gia và đối thủ cạnh tranh.

Cách tốt nhất để đánh giá chi phí chiến dịch là chạy mô phỏng trên Trình quản lý kinh doanh, dựa trên ngân sách. Điều quan trọng là làm việc với một Agency Marketing chuyên nghiệp. Nhiều doanh nghiệp lãng phí tiền không vì gì khác ngoài việc tung ra các chiến dịch mù quáng mà không có phân tích sơ bộ hoặc thậm chí không có kỹ năng.

EBPS có kinh nghiệm, nhân lực và công cụ để hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn trên bất kỳ kênh truyền thông xã hội nào.

Liên hệ với chuyên gia quảng cáo EBPS ngay hôm nay! Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn.

EBPS Co.ltd

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ EBPS
MST: 0315245229
Địa chỉ DKKD: 17 Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Văn Phòng: 17 Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: 0947 67 37 32
Email: info@ebpsmarketing.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN


Doanh nghiệp cần tư vấn
Thông tin liên hệ
Điền thông tin để được hỗ trợ tốt nhất
Thông tin liên hệ
Lựa chọn của doanh nghiệp

This will close in 0 seconds