EBPS

Ecommerce Solution

10 cách để làm cho trang web của bạn trở nên hấp dẫn hơn đối với khách hàng

Với hàng tỷ lượt tìm kiếm được thực hiện chỉ riêng trên Google mỗi ngày và sự cạnh tranh để kinh doanh ngày càng trở nên gay gắt hơn, trang web của bạn bắt buộc phải có tác động mạnh mẽ đến khách hàng tiềm năng. Sau đây là 10 cách để làm cho trang web của bạn trở nên hấp dẫn hơn đối với khách hàng.

ebps marketing alibaba

1) Chọn một tên miền hấp dẫn

Hãy nhớ rằng tên miền của bạn không nhất thiết phải là tên công ty đầy đủ của bạn. Ví dụ: nếu doanh nghiệp của bạn có tên là Vật liệu xây dựng Hải Trí, thì bạn sẽ không nên sử dụng miền vatlieuxaydunghaitri.com. Thay vào đó, một cái gì đó như vlxdhaittri.com sẽ là lựa chọn tốt hơn nhiều.

 

2) Dễ dàng điều hướng

Khi khách truy cập đến trang web của bạn, họ phải có thể tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ chính của bạn đầu tiên, nó phải ở ngay trước mặt họ. Thay vào đó, nếu họ phải dành một lượng thời gian đáng kể để tìm kiếm trong một mê cung các trang web chỉ để tìm những gì họ đang tìm kiếm, thì đó sẽ là một trải nghiệm rất khó chịu đối với họ.

 

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng số điện thoại doanh nghiệp, địa chỉ và lời kêu gọi hành động (CTA) của bạn hiển thị rõ ràng trên toàn bộ trang web.

 

3) Tránh hình ảnh có sẵn

Mặc dù việc sử dụng hình ảnh minh họa có sẵn rất hấp dẫn, nhưng bạn nên sử dụng hình ảnh của riêng mình sẽ tốt hơn nhiều. Ảnh về nhân sự, cơ sở của bạn và bất kỳ thứ gì khác có liên quan đến dịch vụ của bạn sẽ giúp tạo được cảm giác tin cậy với khách hàng tiềm năng.

 

4) Cập nhật trang web của bạn một cách thường xuyên

Bất kể bạn làm trong ngành gì, khách truy cập quan tâm nhất đến những gì mới. Nếu họ xem phần blog của bạn và phát hiện ra rằng bài viết cuối cùng của bạn đã được đăng cách đây 3 năm, điều đó thật sự không tốt chút nào.

ebps marketing alibaba

5) Đảm bảo trang web của bạn đáp ứng (thân thiện với thiết bị di động)

Tính đến năm 2016, nhiều người sử dụng thiết bị di động để duyệt web hơn máy tính để bàn. Kể từ đó, khoảng cách giữa việc sử dụng thiết bị di động và máy tính để bàn tiếp tục được nới rộng. Trong trường hợp này, trang web của bạn phải thân thiện với thiết bị di động. Điều này liên quan đến việc có một trang web đáp ứng hiển thị phiên bản trang web của bạn được tối ưu hóa cho thiết bị cụ thể của họ, đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể.

 

6) Cung cấp Trang ‘Giới thiệu về Chúng tôi’ Chi tiết

Khi ai đó truy cập trang web của bạn, chắc chắn họ sẽ muốn tìm hiểu về lịch sử của công ty bạn và các nhân viên của công ty, đặc biệt là các nhân viên cấp cao. Có điều này trong đó giúp thiết lập uy tín và giúp loại bỏ bất kỳ nghi ngờ nào mà khách hàng có thể có về việc kinh doanh với bạn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp trực tuyến không có cửa hàng thực. Bạn cần thuyết phục họ rằng hoạt động của công ty bạn là có thật.

 

7) Cải thiện các tính năng của trang web của bạn

Nếu trang web của bạn chưa có blog, hãy tạo một blog. Nếu bạn cung cấp dịch vụ tắm và chải lông cho thú cưng nhưng không có phòng trưng bày, hãy thêm một phòng trưng bày! Khách truy cập rất muốn xem những con vật cưng yêu quý của họ sẽ trông như thế nào sau khi chúng được cắt tỉa, chải lông và rửa sạch lớp đầu tiên. Hãy suy nghĩ về những gì bạn có thể thêm hoặc cải thiện trên trang web WordPress của mình để nâng cao trải nghiệm người dùng cho khách truy cập.

 

8) Thêm phần lời chứng thực

Còn cách nào tốt hơn để lôi kéo người khác sử dụng dịch vụ của bạn hoặc mua sản phẩm từ bạn hơn là để những khách hàng trước đây mô tả trải nghiệm của họ với công ty của bạn. Khi thêm lời chứng thực, tốt nhất nên có những lời chứng thực cung cấp mức độ chi tiết phù hợp. Những lời chứng thực chỉ đơn thuần là đọc một cái gì đó như “những người này thật tuyệt vời”, thực sự không mang lại bất kỳ điều gì hữu ích cho những khách hàng.

ebps marketing alibaba

Thông thường, khi khách hàng phàn nàn về dịch vụ tồi mà họ nhận được, họ sẽ giải thích rất nhiều về lý do tại sao họ cảm thấy không hài lòng với công ty. Đây chính xác là mức độ chi tiết cần thiết cho các đánh giá tích cực lý tưởng.

 

9) Tận dụng lợi thế của social media

Ngày nay mọi người đều sử dụng social media, vì vậy việc các doanh nghiệp tận dụng tối đa điều này để thông báo, quảng cáo và thu hút khách hàng là điều hoàn toàn hợp lý. Nền tảng truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để phát triển cơ sở khách hàng của bạn và thu hút ngày càng nhiều người quay lại trang web của bạn.

 

10) Sử dụng Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO)

Cho dù đó là một thợ sửa ống nước để sửa một vòi bị rò rỉ, một luật sư để giải quyết tranh chấp hay một thợ kim hoàn địa phương sở hữu một thương hiệu đồng hồ sang trọng cụ thể, bất kể một người đang tìm kiếm thứ gì, họ sẽ tìm kiếm nó trên Google. Một trang web hoàn toàn mới không có Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa (SEO) giống như một ngôi sao nhỏ bị mắc kẹt trong vùng sâu nhất, tối tăm nhất của không gian bên ngoài; nó chỉ hiển thị với những người biết về sự tồn tại của nó. Với SEO, trang web của bạn sẽ hiển thị với mọi người.

Cần trợ giúp để thu hút nhiều khách hàng hơn đến trang web của bạn? Hãy liên hệ với đội ngũ EBPS của chúng tôi.

EBPS Co.ltd

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ EBPS
MST: 0315245229
Địa chỉ DKKD: 17 Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Văn Phòng: 17 Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: 0947 67 37 32
Email: info@ebpsmarketing.comWebiste: ebpsmarketing.com

Hỗ trợ


Giải pháp Digital Marketing


Kiến thức Marketing


Kiến thức Xuất Nhập Khẩu

Tuyển Dụng

Chính sách thanh toán


Chính sách bảo mật


Chính sách bảo hành- đổi trả – hoàn tiền


Live chat

Sản phẩm/Dịch vụ


Ecommerce


Networking


PRO BUSINESS


Thiết kế Website, Landing Page

Kế hoạch triển khai SEO

Dữ liệu xuất hải quan


Đào tạo quản lý Marketing


Đào tạo tư duy đàm phán

EBPS Network


Facebook


Twitter


Youtube


Instagram

Bản quyền từ 2018 thuộc về EBPS – Bảo lưu mọi quyền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN


Doanh nghiệp cần tư vấn
Thông tin liên hệ
Điền thông tin để được hỗ trợ tốt nhất
Thông tin liên hệ
Lựa chọn của doanh nghiệp

This will close in 0 seconds