QdungduCách phát triển doanh nghiệp gia đình của bạn với Alibaba.com.

Mặc dù điều hành một doanh nghiệp gia đình có một số lợi ích, nhưng cũng có thể có những khó khăn.Đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với các doanh nghiệp gia đình muốn tăng doanh thu của họ là xây dựng sự hiện diện trực tuyến và tận dụng các nền tảng thương mại điện tử.

Nhiều giao dịch kinh doanh ngày nay diễn ra trực tuyến thông qua các nền tảng thương mại điện tử như Alibaba.com.

Alibaba là một nền tảng thương mại điện tử lớn giúp các doanh nghiệp mới dễ dàng kết nối với khách hàng từ các khu vực khác nhau trên thế giới. Nền tảng này được thiết kế cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, bao gồm cả các doanh nghiệp nhỏ, để tiếp cận đối tượng toàn cầu mà không cần phải rời khỏi quốc gia của họ.

Dưới đây là một số cách Alibaba có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp gia đình của mình:

Phát triển doanh nghiệp của bạn trên quy mô toàn cầu trên Alibaba

alibaba doanh nghiệp gia đình

Alibaba là một nền tảng khổng lồ với hàng triệu người mua và người bán từ khoảng 190 quốc gia.

Với Alibaba, bạn sẽ có thể tạo ra sự công nhận thương hiệu vững chắc, thu hút khách hàng mới và mở rộng quy mô nhanh hơn trong thế giới thương mại điện tử. Mọi người biết đến Alibaba, và một khi thương hiệu của bạn ở đó, mọi người cũng sẽ biết đến bạn.

Những dịch vụ chuyên nghiệp

Alibaba cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho những khách hàng muốn được hướng dẫn bằng nhiều cách khác nhau, để tận dụng nền tảng này để phát triển doanh nghiệp của họ. Cho dù bạn đã có kinh nghiệm Thương mại điện tử hay chưa, bạn sẽ nhận được các dịch vụ cần thiết và trợ giúp cần thiết để phát triển doanh nghiệp của mình. Nếu bạn cần sự trợ giúp, bạn có thể liên hệ với một trong những chuyên gia có sẵn của Alibaba.

Các bài báo và nguồn thông tin

Alibaba.com có nhiều bài viết về điều hành doanh nghiệp và tận dụng tối đa các cơ hội và công cụ kinh doanh mới. Nền tảng này bao gồm mọi thứ bạn cần biết để phát triển doanh nghiệp của mình, từ học cách nhận thanh toán trong thương mại quốc tế đến xác định giá bán buôn, nền tảng này bao gồm mọi thứ bạn cần biết để phát triển doanh nghiệp của mình. Bạn cũng có thể tham gia các khóa học trực tuyến tại trung tâm học người bán để có thêm các kỹ năng mới và mở rộng quy mô kinh doanh nhanh hơn.

Các công cụ tiếp thị kỹ thuật số

ebps marketing alibaba

Vận hành Alibaba trở nên đơn giản với việc tối ưu hóa các công cụ và kĩ thuật dành cho quảng bả. Việc sử Alilbaba mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận nhiều nguồn khách hàng bằng những công cụ thông minh này giúp thúc đẩy doanh số bán hàng, tăng khả năng hiển thị và thu hút đúng người mua. Một số công cụ này bao gồm:

Quản lý quảng cáo

Công cụ này giúp chạy và quản lý quảng cáo trên Alibaba để sản phẩm của bạn có xếp hạng cao khi mọi người tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Phân tích dữ liệu

Công cụ phân tích giúp bạn phân tích hiệu suất của mình trên trang web thương mại điện tử để hiểu rõ hơn về khách hàng và hiệu suất của cửa hàng của bạn. Với điều này, bạn hiểu được hiệu suất cửa hàng của mình, chiến lược nào hiệu quả và không hiệu quả với bạn và cách tốt nhất để tiếp cận khách hàng của bạn.

Định hình khách hàng tiềm năng

Alibaba cung cấp nguồn cấp dữ liệu Yêu cầu báo giá (RFQ) nơi người mua có thể đăng nhu cầu của họ và người bán hoặc nhà cung cấp có thể duyệt yêu cầu. Điều này sẽ giúp người bán biết ai cần sản phẩm của họ và sau đó tiếp cận với họ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN


Doanh nghiệp cần tư vấn
Thông tin liên hệ
Điền thông tin để được hỗ trợ tốt nhất
Thông tin liên hệ
Lựa chọn của doanh nghiệp

This will close in 0 seconds