Alibaba là gì? Alibaba giúp ích gì cho các doanh nghiệp xuất khẩu?

Muốn thành công khi kinh doanh xuất khẩu không hề dễ dàng. Ngoài yếu tố phải có sản phẩm chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn, chứng nhận chất lượng của nước nhập khẩu thì khó khăn lớn nhất của doanh nghiệp là tìm được đối tác, khách hàng nhập khẩu sản phẩm của mình. Bạn có biết có một nền tảng thương mại điện tử giúp doanh nghiệp xuất khẩu tìm kiếm và kết nối với các nhà nhập khẩu. Đó chính là sàn TMĐT quốc tế Alibaba.com.

 Alibaba.com là gì? Alibaba EBPS

Được Jack Ma thành lập vào năm 1999, Alibaba.com là một trong những website thương mại điện tử theo mô hình B2B (Business to Business) lớn nhất thế giới của tập đoàn Alibaba Group. Sàn Alibaba giúp kết nối giữa người mua và người bán thực hiện các thỏa thuận, giao dịch mua hàng quốc tế ngay trên trang website Alibaba.com.

Alibaba có trụ sở tại Trung Quốc nhưng phục vụ hoạt động kinh doanh tại hơn 190 quốc gia và khu vực và hơn 40 ngành công nghiệp với hơn 5.900 danh mục sản phẩm khác nhau. Tính đến hiện nay, Alibaba.com đã kết nối hơn 150 triệu người tham gia, có 12 triệu người mua hàng thường xuyên với hơn 280,000 lượt nhắn tin mỗi ngày từ khắp nơi trên thế giới.

alibaba

Đây là một nền tảng an toàn, đáng tin cậy được sử dụng bởi hàng triệu doanh nghiệp. Alibaba.com thực sự là nền tảng thương mại điện tử B2B quốc tế hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu trực tuyến trên toàn cầu. Đặc biệt trong giai đoạn COVID-19 vừa qua, việc doanh nghiệp trực tiếp ra nước ngoài tham gia các triển lãm quốc tế hoặc để xúc tiến hoạt động tìm kiếm khách hàng sẽ không dễ dàng.

Khi tham gia alibaba.com, tạo gian hàng quảng bá sản phẩm, doanh nghiệp không cần ra nước ngoài vẫn có thể tìm kiếm được hàng trăm khách hàng quốc tế để bán sản phẩm của mình. Đây thực sự là cơ hội và giải pháp cho các doanh nghiệp xuất khẩu của Việt Nam trong tình hình hiện tại cũng như trong tương lai.

Dịch vụ vận hành gian hàng Alibaba của EBPS mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Marketing

 1. Quảng bá sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp
 2. Xây dựng, mở rộng và phát triển thị trường tiềm năng.
 3. Đánh giá và xây dựng các bước phát triển dành cho sản phẩm
 4. Đánh giá được toàn diện thị trường

Nhân sự

 1. Tiệt kiệm nhân lực vận hành
 2. Quản lý giao thức và quy trình vận hành chuyên nghiệp
 3. Nâng cao được trình độ phát triển của nhân viên kinh doanh
 4. Tập trung được nhân lực vào các chiến lược phát triển quan trọng hơn

Hiệu quả

 1. Tiết kiệm chi phí vận hành
 2. Học được cách bán hàng trên Alibaba
 3. Khách hàng tiềm năng trên Alibaba
 4. Bán hàng trên Alibaba chuyên nghiệp
 5. Chốt được những khách hàng quan trọng thông qua quy trình chuyên nghiệp

ebps marketing alibaba

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN


Doanh nghiệp cần tư vấn
Thông tin liên hệ
Điền thông tin để được hỗ trợ tốt nhất
Thông tin liên hệ
Lựa chọn của doanh nghiệp

This will close in 0 seconds